TỔ TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG

Giáo viên Tiếng Anh trường THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG gồm các giáo viên trẻ, đam mê, nhiệt huyết với nghề. Các cô luôn quan tâm đến tâm lí, việc học của các học sinh.  Mỗi ngày, các cô đều tìm phương pháp giảng dạy mới, hiện đại phù hợp với tình trạng của các lớp. Đặc biệt, trong mỗi tiết học, giáo viên lồng ghép bài học cùng với các trò chơi hoạt động gây hứng thú cho học sinh khiến cho không khí luôn sôi nổi không hề nhàm chán. Các cô thường nhắc:” Các em không cần phải học xuất sắc, quan trọng là luôn cố gắng tiếp thu kiến thức, biết lắng nghe và làm điều tích cực sống hoà nhã, biết quý trọng những người xung quanh.

TỔ TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀ TRƯNGTỔ TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG