TỔ KHOA HỌC XÃ HỘI TRƯỜNG THCS – THPT HAI BÀ TRƯNG

TỔ KHOA HỌC XÃ HỘI TRƯỜNG THCS – THPT HAI BÀ TRƯNG  – Ngôi trường hạnh phúc – Top 5 trường Tư thục (nội trú, bán trú, hai buổi) chất lượng cao, Đào tạo IELTS – ROBOTIC – STEM

TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN TRƯỜNG THCS – THPT HAI BÀ TRƯNG

“Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện”

(Vijaya Lakshmi Pandit)

Chính vì vậy, tổ Khoa học xã hội bao gồm các phân môn Lịch sử – Địa lý – GDKTPL  luôn nỗ lực phấn đấu cống hiến hết mình cho mục tiêu cao cả của giáo dục. Không chỉ có học sinh đến trường để học tập, bản thân các Thầy cô trong tổ cũng không ngừng nỗ lực học tập trao dồi để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, bên cạnh đó tạo cho học sinh những giờ học tích cực, nâng cao phẩm chất năng lực, phù hợp với định hướng giáo dục của đất nước trong thời đại ngày càng đổi mới.

Ở thời điểm hiện tại, tổ KHXH gồm:

Cô Nguyễn Thị Duyên Thảo (Tổ trưởng – GV Địa lý)

Cô Nguyễn Thái Châu (GV GDKTPL)

Cô Dương (GV Địa lý)

Trong năm học này được sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo nhà trường, kế thừa thành quả của các thế hệ thầy cô đi trước, ý thức sâu sắc về trách nhiệm của mình, tổ Khoa học xã hội đã không ngừng nỗ lực, tìm tòi, nghiên cứu đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn giảng dạy. Chính từ những cố gắng đó đã đem đến những thành tích đáng kể, góp phần đưa chất lượng dạy – học của tổ, của Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng ngày càng phát triển vững mạnh.