“HỘI SÁCH HỌC ĐƯỜNG”_ LAN TỎA VĂN HÓA ĐỌC TẠI TRƯỜNG THCS – THPT HAI BÀ TRƯNG

“HỘI SÁCH HỌC ĐƯỜNG” _ LAN TỎA VĂN HÓA ĐỌC

Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng – Ngôi trường hạnh phúc – Top 5 trường Tư thục (nội trú, bán trú, hai buổi) chất lượng cao, Đào tạo IELTS – ROBOTIC – STEM

???? Sách là “kho tàng tri thức” vô giá của nhân loại. Đọc sách làm phong phú thêm kiến thức về khoa học cũng như đời sống. Sách còn giúp các em học sinh giải trí sau những giờ học tập, có thêm vốn từ ngữ, những bài học về giá trị sống và rèn luyện nhân cách, hướng đến những giá trị cao đẹp trong cuộc sống.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'HỘI SÁCH HỌC ĐƯỜNG CHỦ ĐỀ: LAN TỎA "VĂN HÓA ĐỌC" HỘI DINK TNK SÁCH TNK HAp'
???? Việc phát triển văn hóa đọc cho các em học sinh trong nhà trường chính là một trong những hoạt động, điều kiện quan trọng để đổi mới phương pháp dạy – học, giúp cho các giáo viên, học sinh đến với sách, hình thành thói quen đọc sách, tạo nền tảng quan trọng cho việc tự học của mỗi học sinh, góp phần hình thành và lan tỏa văn hóa đọc trong môi trường giáo dục.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản
???? Ý thức được điều này Trường THCS và THPT Hai Bà Trưng phối hợp với Công ty TNHH Đào tạo Thái Nhật Khoa đã tổ chức Ngày Hội sách vào ngày 19/12/2023 tại Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng.
???? Đến với ngày hội sách các thầy cô và các em học sinh đã được tiếp cận với hàng trăm tựa sách với nhiều thể loại khác nhau như Văn Học, Khoa Học, Lịch Sử, Trinh Thám, Truyện Tranh,….
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'HỘI SÁCH HỌC ĐƯỜNG CHỦ ĐỀ: LAN TỎA "VĂN HÓA ĐỌC" ĐỌC CÙNG SÁCH TNK HỘISÁCH SÁCH TNK'
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'HỘI SÁCH HỌC ƠNG CHỦ Ề LAN VĂN HÃA AHAbN TNK HỘI SÁCH'
Có thể là hình ảnh về 5 người, cây, bệnh viện và văn bản cho biết 'TNK HAK HỘISÁCH 5 AHABOOKS ĐỌC SÁCH TNK CÙNG SÁCH ĐƯỜNG'
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
❤️ Biết yêu quý và trân trọng sách nghĩa là biết nâng niu gìn giữ di sản trí tuệ mà cha ông đã gửi lại, biết trân quý bao tri thức mà các học giả, các nhà nghiên cứu, nhà văn, nhà thơ đã đúc kết tinh túy vào từng trang sách, từ đó các em biết trân trọng giá trị của cuộc sống, bồi đắp tâm hồn mình bằng những tình cảm nhân văn cao đẹp.