Học sinh Lê Duy Quang trường Hai Bà Trưng đạt giải Nhất Hội khỏe Phù Đổng Toàn quốc

Bài viết: Thu Trang
Học sinh Lê Duy Quang trường Hai Bà Trưng đạt giải Nhất đồng đội nam môn Cầu lông tại Hội khỏe Phù Đổng Toàn quốc lần thứ X năm 2024
Học sinh Lê Duy Quang trường Hai Bà Trưng (đứng giữa hàng trên) đạt giải Nhất đồng đội nam môn Cầu lông tại Hội khỏe Phù Đổng Toàn quốc lần thứ X năm 2024

Chúc mừng Em Lê Duy Quang, học sinh lớp 8 tại trường THCS THPT Hai Bà Trưng, em đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi giành giải nhất đồng đội nam môn cầu lông tại Hội Khỏe Phù Đổng Toàn Quốc lần thứ X năm 2024 tại Đăk Lăk. Chiến thắng này không chỉ là niềm vinh dự cho em mà còn là niềm tự hào của cả trường THCS – THPT Hai Bà Trưng và đội tuyển Hội khỏe Phù Đổng Thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới ánh nắng gay gắt của Tây Nguyên, em Duy Quang cùng đồng đội đã vượt qua hàng trăm đối thủ để đạt được ngôi vị cao nhất ở môn cầu lông đồng đội nam. Sự quyết tâm, nỗ lực và tinh thần chiến đấu can đảm của Quang đã đóng góp quan trọng vào thành công lớn của đội tuyển Cầu Lông TP.HCM.Em đã tỏ ra kiên trì, cố gắng không ngừng nghỉ, và không sợ khó khăn để chinh phục đỉnh cao.

Toàn thể cán bộ giáo viên và bạn bè của trường đều tỏ ra rất tự hào về tài năng và tinh thần không ngừng cố gắng của Duy Quang. Em không chỉ là nguồn cảm hứng lớn lao cho các bạn cùng trường mà còn là biểu tượng cho tinh thần không bao giờ từ bỏ và luôn chịu khó học hỏi. Sự kiên định, chăm chỉ và quyết tâm của Lê Duy Quang không chỉ làm cho bản thân em thành công mà còn trở thành động lực mạnh mẽ để thúc đẩy mọi người xung quanh phấn đấu hơn nữa.

Chúng ta hy vọng rằng thành công lớn này sẽ tiếp thêm động lực cho em tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa trong tương lai. Điều quan trọng không phải là chỉ đạt được thành công một lần mà là khả năng duy trì và phát triển sự nỗ lực và đam mê đó suốt cuộc đời. Em đã chứng minh rằng với tinh thần quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng, mọi rào cản trở nên nhỏ bé và mục tiêu cao cả không còn xa vời.

Cả trường đều tin rằng em sẽ tiếp tục phát triển và trở nên xuất sắc hơn nữa trong tương lai, không chỉ trên sân cầu lông mà còn trong mọi lĩnh vực mà em chọn theo đuổi. Duy Quang không chỉ là ngôi sao sáng trong hoạt động thể thao của trường mà còn là biểu tượng cho sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ. Hãy giữ vững tinh thần ấy và tiếp tục bước đi vững chắc trên con đường mà em đã chọn.

Một lần nữa, chúc mừng em Lê Duy Quang và mong rằng em sẽ tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng và gương mẫu cho các bạn trẻ khác. Hãy luôn kiên trì, không ngừng cố gắng và tin vào khả năng của chính mình. Chúng ta đang chờ đợi những điều tuyệt vời từ tương lai của em. Hãy tự tin vươn lên và đạt được những ước mơ cao nhất của mình!