GIỚI THIỆU TRƯỜNG THCS – THPT HAI BA TRƯNG

Trường tư thục Hai Bà Trưng tại 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, là một trong những trường tư thục hàng đầu và được đánh giá cao về chất lượng giáo dục tại thành phố. Trường nổi bật với sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và trang thiết bị, đảm bảo môi trường học tập hiện đại và thú vị cho học sinh.

Một yếu tố quan trọng đó là đội ngũ giáo viên tại trường Hai Bà Trưng. Được tuyển chọn kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật kiến thức, phương pháp giảng dạy mới. Điều này giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách sâu sắc và hiệu quả.

Trường cũng chú trọng đến việc duy trì lớp học sỹ số ít để đảm bảo tập trung cao độ vào mỗi học sinh. Điều này giúp giáo viên dễ dàng theo dõi tiến trình học tập của từng em và kèm cặp, hỗ trợ cụ thể.

Tỷ lệ tốt nghiệp 10 năm qua luôn đạt 100% và điểm số cao hàng 5 trong Tp. Hồ Chí Minh là một thành tích đáng nể của trường. Điều này thể hiện cam kết của trường đối với sự phát triển và thành công của học sinh.

Trường tư thục Hai Bà Trưng chắc chắn là một lựa chọn giáo dục xuất sắc cho phụ huynh và học sinh tại Tp. Hồ Chí Minh, với môi trường giáo dục hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng và thành tích đáng tự hào.