Công khai cơ sở vật chất năm học 2023 – 2024

Mỗi năm mới, việc chuẩn bị cơ sở vật chất cho một năm học mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của mọi trường học. Trường THCS-THPT Hai Bà Trưng không phải là ngoại lệ. Với sứ mệnh mang lại một môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh, nhà trường luôn đặt sự chuẩn bị cơ sở vật chất vào ưu tiên hàng đầu. Trải qua nhiều năm, trường đã không ngừng nâng cấp và cải thiện cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cả học sinh và giáo viên.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra một môi trường học tập hiệu quả là cơ sở vật chất. Trường THCS-THPT Hai Bà Trưng liên tục đầu tư vào việc nâng cấp và cải thiện các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính và thư viện. Đảm bảo rằng các phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, máy lạnh, máy chiếu, ti vi, bàn ghế hiện đại, bảng từ và các thiết bị giáo dục hiện đại để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. Ngoài ra, việc nâng cấp các phòng thí nghiệm và phòng máy tính giúp học sinh có cơ hội tiếp cận công nghệ và thực hành khoa học một cách hiệu quả.

công-khai-CSVC