Kỹ năng thể hiện tinh thần đoàn kết

Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng – Ngôi trường hạnh phúc – Top 5 trường Tư thục (nội trú, bán trú) chất lượng cao, đào tạo IELTS – ROBOTIC – STEM

Trong hành trình học tập của các em, song song là sự đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau giữa những người bạn.

Và việc giúp các em có thể trau dồi những kỹ năng sống cho bản thân là điều vô cùng quan trọng. Vào những tiết học kỹ năng sống, nhà trường luôn tạo điều kiện về thời gian và không gian để giúp các em có thể thực hành và trải nghiệm những hoạt động thú vị. Vừa được học qua những phần trò chơi đồng đội, rèn luyện sự đoán nhận, hòa đồng, kiên nhẫn, tỉ mỉ qua từng hoạt động đồng đội.

Những niềm vui cùng với sự thoải mái, thích thú đều được hiện lên trên khuôn mặt của các em, thể hiện được sự gắn kết và các thể hiện được tinh thần đoàn kết.

Lưu bản nháp tự độngLưu bản nháp tự động