LÝ DO PHỤ HUYNH ĐÃ CHỌN TRƯỜNG THCS -THPT HAI BÀ TRƯNG

Hành trình học tập luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi học sinh. Đối với tôi, việc chọn Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng đã là một quyết định đúng đắn. Trường đã đáp ứng và vượt qua mọi kỳ vọng của tôi về một nơi học tập đầy thách thức và phát triển.

Trường tư thục Hai Bà Trưng nằm ở vị trí trung tâm của thành phố, điều này giúp tôi tiết kiệm thời gian và công sức trong việc di chuyển. Không chỉ vậy, trường còn được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện tốt để học tập và phát triển. Phòng học rộng rãi, thư viện đầy sách, phòng máy tính hiện đại, tất cả đã giúp tôi tiếp cận kiến thức một cách tốt nhất.

Một yếu tố quan trọng khác là đội ngũ giáo viên tại trường. Tôi may mắn được học hỏi từ những người thầy có kinh nghiệm và tận tâm. Họ không chỉ là những người hướng dẫn kiến thức mà còn là những người bạn đồng hành trên con đường học tập. Nhờ họ, tôi đã có cơ hội phát triển kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiếng anh, cũng như xây dựng nền tảng mạnh mẽ cho tương lai.

Trường Hai Bà Trưng luôn đi đầu trong việc áp dụng phương pháp mới vào việc dạy học. Điều này đã giúp tôi trải nghiệm những phương pháp giảng dạy tiến bộ và thú vị. Tôi đã học cách tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp Tiếng anh, làm việc nhóm hiệu quả và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề. Những điều này không chỉ giúp tôi thành công trong học tập mà còn là những kỹ năng quý báu trong cuộc sống hàng ngày.

Tại Trường Hai Bà Trưng, lớp học sỉ số ít giúp giáo viên tập trung và quan tâm đến từng học sinh. Điều này đã tạo điều kiện cho tôi để phát triển cá nhân, nắm vững kiến thức và hiểu rõ hơn về bản thân. Mỗi buổi học trở thành một trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Không chỉ là nơi học tập, Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng còn tạo điều kiện cho các hoạt động ngoại khóa và phát triển kỹ năng xã hội. Có các câu lạc bộ, khu vực sinh hoạt ngoại khóa khang trang và hiện đại. Điều này đã giúp tôi tham gia vào các hoạt động văn hóa, thể thao và xã hội, phát triển kiến thức và kỹ năng ngoài giờ học.

Một điểm đặc biệt đáng tự hào là tỷ lệ tốt nghiệp THPT 100% và đậu Đại học vào các trường danh tiếng như Bách Khoa, Phạm Ngọc Thạch, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đai học Kinh tế – Tài chính, Đại học Sài Gòn, Đại học Sư phạm, ….trong Tp. Hồ Chí Minh. Điều này là một minh chứng rõ ràng về chất lượng giáo dục tại Trường Hai Bà Trưng. Tôi tự tin rằng những kiến thức và kỹ năng mà tôi đã tích luỹ tại đây sẽ giúp tôi thành công trong tương lai.

Cuối cùng, Trường Hai Bà Trưng không chỉ là nơi học tập mà còn là một môi trường hạnh phúc và thúc đẩy ước mơ. Tôi đã được khuyến khích và hỗ trợ để thấp sáng ước mơ của mình và tự tin bước vào tương lai. Tôi tự hào về hành trình học tập của mình tại Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng và biết rằng nơi này đã để lại dấu ấn quan trọng trong cuộc đời tôi.