TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN TRƯỜNG THCS – THPT HAI BÀ TRƯNG

TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN TRƯỜNG THCS – THPT HAI BÀ TRƯNG – Ngôi trường hạnh phúc – Top 5 trường Tư thục (nội trú, bán trú, hai buổi) chất lượng cao, Đào tạo IELTS – ROBOTIC – STEM

Hình Từ trái sang phải:

Thầy Trần Trung Trực, thầy Hoàng Anh Toàn, cô Võ Thị Tố Vy , thầy Lê Văn Tặng, cô Tôn Vũ Nữ Quỳnh Như , cô Lê Thị Thu Tâm , thầy Thái Ngọc Tuấn Anh.

KHOA HỌC TỰ NHIÊN – ĐIỀU KÌ DIỆU CỦA THẾ GIỚI KHOA HỌC

Thế giới đã không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển ngày một tốt đẹp hơn. Sự kì diệu chung quanh đời sống con người đến từ những thành tựu không ngừng của Khoa học tự nhiên.

Bộ môn Hóa Học đưa mọi người đến với thế giới lung linh màu sắc, sự biến đổi kì ảo về chất… Những ứng dụng ở khắp nơi và hàng ngày đầy thú vị của Hóa Học.

Thầy: Trần Trung Trực cùng cô Tôn Vũ Nữ Quỳnh Như là những người hướng dẫn học sinh khám phá thế giới Hóa Học.

Bộ môn Vật lý học giúp chúng ta khám phá hoạt động của vạn vật. Những chuyển động, những tương tác chung quanh, những ứng dụng quan trọng của điện – trường. Những phát minh Vật Lý ngày nào đã làm thay đổi cả thế giới: Định luật chuyển động của Isaac Newton; điện-từ trường (James Clerk Maxwell-Michael Faraday ); tia X (Wilhelm Röntgen); thế giới hạt nhân nguyên tử (Marie Curie, thuyết tương đối (Albert Einstein)…Thế giới chuyển động, các Thầy Cô: Hoàng Anh Toàn, Võ Thị Tố Vy là những người giúp học sinh chuyển động theo và ngày một yêu thích hơn bộ môn Vật Lý.

Thế giới quan với những vật thể sống động cũng không ngừng sinh sôi nảy nở. Những bí mật của thế giới sinh học với bao điều kì thú đang được thầy Lê Văn Tặng (tổ trưởng) đảm trách. Nơi nào có những mầm sống, nơi đó học sinh trường sẽ được bộ môn Sinh Học mở rộng hiểu biết.

Cô Lê Thị Thu Tâm bao quát toàn bộ môn Khoa học tự nhiên cho các em học sinh cấp THCS. Nơi cô chắc chắn có bao điều thú vị mà học sinh không ngừng được học hỏi, khám phá thế giới quan. Em yêu khoa học rồi em yêu thích cô lúc nào không biết!

Thế giới ngày nay là thời đại của công nghệ số. Thông tin bùng nổ khắp nơi, chỉ cần một nhấn click chuột là tất cả thông tin hiện hữu trên thế giới phẳng. Quả là chính xác khi nói nhu cầu Tin học là không thể thiếu với mọi người. Thầy Thái Ngọc Tuấn Anh phụ trách bộ môn Tin học của trường, nhân vật quá quan trọng trong trường học.

TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN TRƯỜNG THCS – THPT HAI BÀ TRƯNG

Chúng tôi là một tập thể đoàn kết, nhiệt huyết, khát khao được cống hiến. Chắc chắn rằng sẽ tiếp tục và luôn là một tập thể vững mạnh, có những đóng góp quan trọng cho chặng đường phát triển không ngừng của trường THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG.

Tổ trưởng chuyên môn

LÊ VĂN TẶNG