TOP CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC HÀNG ĐẦU TP HCM ĐƯỢC PHỤ HUYNH LỰA CHỌN

Việc học tập tại các trường tư thục không còn là nỗi bận tâm quá lớn của phụ huynh, mà sự lựa chọn trường học nào phù hợp cho con luôn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều trường tiểu học dân lập, trường THCS tư thục tại TPHCM được đánh giá cao về chất lượng đào tạo tốt và cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh đó, mỗi trường cũng có thế mạnh riêng về phương pháp học tập, giảng dạy tiên tiến, mang đến nhiều sự lựa chọn cho phụ huynh khi tìm kiếm một môi trường học phù hợp với con em mình. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, Trường tư thục Hai Bà Trưng đã đưa ra những lựa chọn đến từ các trường được bình chọn là top đầu của Tp HCM.

TRƯỜNG TƯ THỤC HAI BÀ TRƯNG – TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC

Trường tư thục Hai Bà Trưng với hơn 10 năm thành lập, trường đã được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao, lựa chọn nơi gửi gắm con em mình. Ngôi trường đào tạo liên cấp từ THCS – THPT và mở lớp nội trú để phụ huynh có thể an tâm khi con/em học tại trường.

TOP CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC HÀNG ĐẦU TP HCM ĐƯỢC PHỤ HUYNH LỰA CHỌN

(Hình 1: Học sinh cùng Ban giám hiệu và Giáo viên chủ nhiệm tại trường tư thục Hai Bà Trưng)

TOP CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC HÀNG ĐẦU TP HCM ĐƯỢC PHỤ HUYNH LỰA CHỌN

(Hình 2: Học sinh tại trường học hạnh phúc Hai Bà Trưng tham gia buổi sinh hoạt kỉ niệm 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên)

Tại đây, học sinh được tạo niềm vui trong học tập để phát triển toàn diện thông qua môi trường giáo dục của nhà trường. Hệ thống phòng học cũng như phòng bán/nội trú được trang bị 100% máy lạnh và thiết bị dạy học hiện đại. Các phòng chức năng : Thư viện, thực hành thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh, phòng vi tính,… được tu bổ đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Với tiêu chí giáo dục toàn diện trường học hạnh phúc, trường tư thục Hai Bà Trưng không chỉ nâng cao tri thức mà còn rèn luyện nhân cách, phát triển thể chất và năng khiếu của học sinh.

TOP CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC HÀNG ĐẦU TP HCM ĐƯỢC PHỤ HUYNH LỰA CHỌN

(Hình 3: Học sinh tham gia buổi đọc sách tại thư viện trường tư thục Hai Bà Trưng)

Song song với việc học tập văn hóa, nhà trường luôn chú trọng phát huy năng khiếu của học sinh trong mọi lĩnh vực cùng những câu lạc bộ như đá bóng, bóng chuyền, bóng rỗ, cầu lông, cờ tướng, cờ vua, câu lạc bộ kịch, múa, hát,… Ngoài những giờ lên lớp, nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động cũng như những lễ hội, cuộc thi để học sinh có thể thoải mái thể hiện, học hỏi cũng như phát triển một cách toàn diện nhất.

Đội ngũ giáo viên của trường phải có trình độ chuyên môn cao, chất lượng và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, mỗi một giáo viên đều nhiệt huyết với nghề, đảm bảo khả năng truyền đạt kiến thức tốt nhất đến học sinh cũng như quan tâm đến từng em học sinh, không bạn nào bị bỏ lại phía sau. Tại trường học hạnh phúc Hai Bà Trưng các em học sinh bán/nội trú đều được sự quan tâm, chăm sóc đến từ chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho các em được tập trung vào việc học.

TOP CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC HÀNG ĐẦU TP HCM ĐƯỢC PHỤ HUYNH LỰA CHỌN

(Hình 4: Đội ngũ giáo viên tại trường Hai Bà Trưng)

TOP CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC HÀNG ĐẦU TP HCM ĐƯỢC PHỤ HUYNH LỰA CHỌN

(Hình 5: Đội ngũ giáo viên tại trường Hai Bà Trưng)

Bên cạnh đó, việc học tập tại trường tư thục Hai Bà Trưng các em học sinh được nhà trường chú trọng vào các khóa đào tạo nâng cao trình độ tiếng anh, sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, điều này đảm bảo phát âm tiếng Anh của học sinh được chuẩn chỉnh và giúp ích cho việc giao tiếp chuẩn quốc tế thông qua những bài kiểm tra đánh giá năng lực IELTS được tổ chức định kì tại trường tư thục Hai Bà Trưng.

Giáo dục Kĩ năng sống, hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp, Steam,… cũng được nhà trường chú trọng. Mỗi năm trường tư thục Hai Bà Trưng đều tổ chức nhiều hoạt động trong và ngoài trường, không chỉ nhằm mục đích trải nghiệm những chuyến đi, học hỏi nhiều hơn, hoà mình vào thiên nhiên mà còn rèn luyện tính cách cũng như thông qua nhiều bài học lồng ghép để các em học sinh có thể phát triển toàn diện về thể chất cũng như tâm hồn.

TOP CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC HÀNG ĐẦU TP HCM ĐƯỢC PHỤ HUYNH LỰA CHỌN

(Hình 6: Học sinh tham gia buổi tập huấn chuyên đề phòng chống tội phạm)

TOP CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC HÀNG ĐẦU TP HCM ĐƯỢC PHỤ HUYNH LỰA CHỌN

(Hình 7: Học sinh tham gia hoạt động thể thao tại trường)

TOP CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC HÀNG ĐẦU TP HCM ĐƯỢC PHỤ HUYNH LỰA CHỌN

(Hình 8: Học sinh tham gia hoạt động ngoại khoá)

TOP CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC HÀNG ĐẦU TP HCM ĐƯỢC PHỤ HUYNH LỰA CHỌN

(Hình 9: Học sinh tham gia cuộc thi nhảu Flashmob cùng các trường trong Tp. HCM)

Để tìm hiểu thêm về trường, quý phụ huynh có thể liên hệ qua:

Địa chỉ: 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP.HCM

Số điện thoại: 0909 339 245 – (028) 6265 0268

Website: haibatrungschool.edu.vn/

1. TRƯỜNG THCS VÀ THPT NGUYỄN KHUYẾN
  2. TRƯỜNG THCS – THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM
  3. HỆ THỐNG TRƯỜNG NGÔ THỜI NHIỆM
  4. TRƯỜNG TƯ THỤC HỒNG ĐỨC

Trên đây đã tổng hợp thông tin chi tiết về các trường dân lập chất lượng hàng đầu tại TPHCM, hy vọng hữu ích với quý phụ huynh, học sinh. Trường tư thục Hai Bà Trưng là một trong những hệ thống trường đào tạo chuẩn quốc tế nếu phụ huynh cần tìm hiểu thêm về chương trình dạy hay thông tin tuyển sinh vào lớp 10 của trường học hạnh phúc Hai Bà Trưng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Hồng Ân