TRƯỜNG THCS – THPT HAI BÀ TRƯNG PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VÀ KỸ NĂNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng, có địa chỉ tại số 51/1 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 9, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những trường học uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với những chương trình giáo dục đa dạng và chất lượng, trường học này đã thu hút sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều phụ huynh và học sinh.

Một trong những điểm nổi bật của Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng là việc chú trọng vào sự phát triển toàn diện của học sinh. Không chỉ giảng dạy kiến thức học thuật, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng, góp phần nâng cao kỹ năng sống và giáo dục công dân cho học sinh. Đặc biệt, trường thường xuyên mời cán bộ cảnh sát giao thông và chữa cháy đến trường để thông tin cho học sinh về luật giao thông, kỹ năng phòng cháy chữa cháy cũng như tư vấn về an toàn khi tham gia giao thông. Điều này giúp học sinh không chỉ làm chủ kiến thức mà còn trở nên tự tin và tỉnh táo khi tham gia vào giao thông đô thị ngày càng phức tạp.

Ngoài những hoạt động giáo dục ngoại khóa, trường cũng sở hữu một đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đội ngũ này không chỉ có kiến thức sư phạm sâu sắc mà còn luôn truyền đạt cho học sinh những giá trị văn hoá, đạo đức và tình yêu quê hương. Đồng thời, họ cũng đặc biệt quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để học sinh phát triển và khám phá tiềm năng bản thân. Thông qua việc định hướng nghề nghiệp, tư vấn hướng đi sau khi tốt nghiệp cũng như tổ chức các hoạt động thực tế, trường mong muốn giúp các em học sinh có định hướng rõ ràng và sẵn sàng chinh phục tương lai.

Với phương châm “Kinh tế – Xã hội – Văn minh”, Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng không chỉ đào tạo và phát triển học sinh với trình độ học vấn cao mà còn hướng tới việc xây dựng một thế hệ trẻ trưởng thành, có ý thức về trách nhiệm với xã hội và đất nước. Nhờ sự đầu tư và nỗ lực không ngừng, trường đã trở thành một môi trường học tập và rèn luyện lý tưởng, nơi các em học sinh có thể phát triển bản thân và đạt được mục tiêu cao nhất trong cuộc sống. Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng xứng đáng được xem là một trong 5 ngôi trường hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh.