TRƯỜNG THCS – THPT TỔ CHỨC THĂM KHÁM CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ

Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng, tại số 51/1 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 9, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những trường học uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố này. Với cam kết đáng tin cậy về việc đào tạo và phát triển học sinh toàn diện, trường thu hút sự quan tâm và tin tưởng từ rất nhiều phụ huynh và học sinh.

Một trong những điểm nổi bật và đặc biệt tại Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng chính là chương trình chăm sóc sức khỏe định kì cho học sinh. Nhà trường tổ chức thường xuyên mời các y bác sỹ đến từ bệnh viện để tiến hành các cuộc thăm khám, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe định kỳ cho học sinh. Điều này giúp đảm bảo rằng học sinh của chúng tôi được theo dõi sức khỏe một cách chính xác và kịp thời, đồng thời tạo ra một môi trường học tập an toàn và lành mạnh.

Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng là một ngôi trường mang đến cho học sinh không chỉ kiến thức mà còn là sự phát triển toàn diện về cả tinh thần lẫn thể chất. Chúng tôi cam kết cung cấp môi trường học tập chất lượng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy đủ nhiệt huyết để đưa học sinh đạt được tiềm năng cao nhất của mình.

Ngoài ra, Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng cũng chú trọng đảm bảo an toàn và trật tự trong quá trình học tập. Nhà trường có năng lực vững chắc trong việc quản lý học sinh, đảm bảo một môi trường học tập và sinh hoạt đáng tin cậy. Chúng tôi tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa gia đình và ngôi trường thông qua việc thường xuyên giao lưu giữa phụ huynh và giáo viên, đồng thời cung cấp nền tảng giáo dục tốt nhất để phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập và thành tích của con em mình.

Với mục tiêu đào tạo học sinh trở thành công dân toàn cầu, trường THCS – THPT Hai Bà Trưng không chỉ hướng tới thành tích học tập ưu tú mà còn đặc biệt quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng mềm, luân lý và phẩm chất đạo đức. Chúng tôi khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, tổ chức các cuộc thi và sự kiện giúp phát triển kỹ năng xã hội, tư duy sáng tạo và lãnh đạo.

Với những giá trị và cam kết cao cả, Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng đang xây dựng một cộng đồng học tập đầy tiềm năng, sáng tạo và nhân văn. Chúng tôi tự hào được là một trong những trường học hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang lại những thành công tốt đẹp nhất cho học sinh.