TRƯỜNG TƯ THỤC THCS – THPT HAI BÀ TRƯNG CÓ ĐIỂM ĐẶC BIỆT GÌ THU HÚT?

Sau khi kết thúc kỳ thi tuyển sinh lớp 10, đây là thời điểm quan trọng để quý phụ huynh và các em học sinh cùng chọn lựa và đưa ra quyết định chọn trường cấp 3 mà các em sẽ tiếp tục quá trình học tập văn hóa của mình.

Qua thống kê cho thấy, các em học sinh đang học tập ở thời đại phát triển 4.0 có xu hướng mong muốn lựa chọn một ngôi trường đáp ứng được những nhu cầu cơ bản sau: không áp lực về học tập, không quá khắt khe về điểm số, môi trường học tập thoải mái năng động, có lớp học dạy các kỹ năng mềm…..

Trường tư thục chính xác là nơi hoàn toàn có khả năng đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu và nguyện vọng thiết thực của quý phụ huynh và các em học sinh, cũng chính vì thấu hiểu và đồng cảm với những suy nghĩ đó, Ban Giám Hiệu Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng đã có những kế hoạch và phương án cụ thể không nằm ngoài mục đích đem đến cho các em học sinh một nền tảng giáo dục vững chắc và một môi trường học tập thân thiện, thoải mái.

Nhằm đạt được hiệu quả tốt trong học tập và rèn luyện, nhà trường đã chủ trương sắp xếp số lượng học sinh không vượt quá 25 em (trong một lớp học) từ lớp 6 đến lớp 12 với 3 chế độ học (hai buổi, bán trú và nội trú), qua đó các thầy cô giáo viên bộ môn và giáo viên chủ nhiệm sẽ có đủ thời gian quan tâm và chăm sóc cho các em cẩn thận và kĩ lưỡng hơn.

Với địa chỉ tọa lạc tại số 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, quận Tân Bình. Trường THCS -THPT Hai Bà Trưng – Trường Nội trú Tp.HCM cùng hơn 10 năm hoạt động đã và đang đạt được những kết quả học tập rất đáng tự hào, 100% tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT, và hơn 90% tỷ lệ học sinh đậu vào các trường Đại học (theo nguyện vọng đăng ký ban đầu).

I. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nhà trường có hơn 20 phòng học và trang bị đầy đủ các phòng chức năng, thư viện, phòng máy tính, phòng bộ môn, các thiết bị dạy học hiện đại và sân chơi cho học sinh.

Phòng học, khu nội trú, thư viện, phòng gym, hồ bơi, sân cầu lông, sân bóng đá và khu sinh hoạt ngoại khóa khang trang, hiện đại, thoải mái và tiện nghi. Nhà trường trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập và sinh hoạt, kiến tạo một nhà trường thân thiện và hạnh phúc.

Ngoài ra, nhà trường có chuẩn bị xe đưa đón học sinh trong nội thành và ngoại thành Tp.HCM khi phụ huynh có nhu cầu

II. ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC

1. Lấy đạo đức và nhân cách làm giá trị
  2. Lấy tri thức và trí tuệ làm mục tiêu phấn đấu
  3. Lấy kỹ năng, ngoại ngữ và tin học làm phương tiện
  4. Lấy thể chất và sức khỏe làm nền tảng
  5. Lấy nghị lực và sở trường làm sức mạnh

​III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Tăng cường tiếng Anh với người bản xứ
  • Tham gia các khóa kỹ năng sống
  • Đào tạo Tin học chuẩn quốc tế
  • Tự chọn các môn năng khiếu: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, võ thuật
  • Đặc biệt, học sinh sẽ được đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hoa và tiếng Anh chuẩn IELTS trực tiếp tại trường theo nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

Địa chỉ: 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, quận Tân Bình, Tp.HCM